Giới thiệu về công ty

 

 

 

      

 

        Công ty Giầy Thượng Đình được thành lập từ năm 1957. Từ ngày 19/07/2016 công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần Giầy Thượng Đình. Lĩnh vực SXKD chính: chuyên sản xuất giầy vải, dép các loại. Công ty đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quí như: Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba; Huân chương chiến công hạng ba, Huân chương độc lập hạng nhì, Huân chương độc lập hạng ba...


        Từ năm 1998 đến nay, công ty đã áp dụng thành công HTQLCL ISO 9001:2015. Hiện nay công ty có gần 1000 CBCNV với 6 dây chuyền sản xuất hiện đại, dàn thêu vi tính, dàn máy ép phun, trung tâm thiết kế mẫu, phòng thí nghiệm phân tích tính năng cơ lý của sản phẩm. Từ năm 2005 công ty đã đầu tư mở rộng sản xuất thêm một nhà máy mới tại khu công nghiệp Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Nam nâng năng lực sản xuất của công ty đạt tới 5,0 triệu đôi/năm trong đó 2,0 triệu đôi là giầy xuất khẩu và 3 triệu đôi tiêu thụ trong nước.


        Thị trường xuất khẩu chính của công ty là các nước thành viên khối EU, Nhật (chiếm 80% sản lượng giầy xuất khẩu), ngoài ra còn xuất sang các nước khác như Mêxico, Mỹ, Úc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.
Bên cạnh thị trường  xuất khẩu công ty luôn giữ vững thị phần tại thị trường nội địa, sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước phục vụ các nhu cầu: luyện tập thể thao, leo núi, picnic, bảo hộ lao động và các loại giầy thời trang... liên tục nhiều năm liền, sản phẩm giầy vải Thượng Đình được chứng nhận vào TOPTEN  hàng tiêu dùng Việt Nam, hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt giải vàng chất lượng. Nhãn hiệu giầy Thượng Đình được công nhận nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia. Thương hiệu Thượng Đình đạt thương hiệu mạnh, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

         Một số hình ảnh hoạt động của công ty

 

Nguyên vât liệu đầu vào được nhập theo từng mã giầy riêng biệt

Nguyên vật liệu vải nhập kho được kiểm tra  theo tiêu chuẩn kiểm vải 4 điểm và 100% nguyên vật liệu vải được kiểm tra về mầu sắc và số lượng. 

 

Công ty có các thiết bị chuyên ngành để kiểm tra chất lượng của sản phẩm theo các tiêu chuẩn mà thị trường yêu cầu : độ mài mòn, độ bám dinh, độ uốn gập…

 

Công ty có hệ thống máy bồi vải hiện đại . Có thể bồi được các chủng loại nguyên liệu khác nhau đáp ứng các yêu cầu của thị trường.

 

Công ty đầu tư các loại máy khâu chuyên dụng  thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về việc sử dung đa dạng các chủng loại nguyên vật liệu tạo ra các sản phẩm riêng biệt.

 

Công ty có đầy đủ các khuôn mâu hoa văn cho các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 

100% giầy được kiểm tra trước khi hấp.

 

Giầy thành phẩm sau khi hấp xong được phân loại theo mã, màu sắc, cỡ số trươc khi hoàn thiện.

 

 

100 % sản phẩm được kiểm tra trước khi đóng gói

 

100 % sản phẩm được kiểm tra kim loại trước khi hoàn thiện